Sửa Nhà Quận Hoàng Mai

Hoàn thiện nhà xây thô hay còn gọi hoàn thiện nhà thường được áp dụng cho những ngôi nhà đã hoàn tất phần xây thô. Công đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với những căn nhà chung cư, biệt thự liền kề mới bàn giao thô thì việc lựa chọn dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô trọn gói đảm bảo vừa đẹp vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc là giải pháp thông minh và sáng suốt.

Thiết kế D&D tự hào là một trong những nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện xây thô và nội thất uy tín đứng trong top 1 của thành phố Hà Nội. Đội ngũ KTS, Kỹ Sư chuyên nghiệp có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, đã thi công và hoàn thiện xây thô hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Ocean Park, Pandora…Thiết kế D&D tự tin tạo nên một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với tiêu chí làm việc là: “ Chất lượng – Tiến Độ – An Toàn – Giá Hợp Lý ” Sunid luôn làm hài lòng 100% khách hàng bằng chất lượng, sự uy tín, minh bạch.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ 2 TẦNG 40 NĂM TUỔI THÀNH KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI, TỐI GIẢN

24/06/2021 |
Sau khi bị bỏ hoang nhiều năm, ngôi nhà đã được “thay da đổi thịt” theo ý tưởng của những người chủ mới. Khung ban...
Xem thêm

CẢI TẠO NÂNG NỀN NHÀ: CÓ PHỨC TẠP KHÔNG VÀ QUY TRÌNH XỬ LÝ RA SAO?

01/06/2021 |
Sống trong khu vực trũng thấp, nền nhà sụt lún xuống cấp hay bỗng một ngày nền nhà bị thấp hơn mặt đường thì việc...
Xem thêm